Tim x biet √(x-2) + √(x-2) = x^2 - 6x + 11
Phạm Thu Trang Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 153 18 26 20 Hà Nội 2 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim x biet √(x-2) + √(x-2) = x^2 - 6x + 11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim x biet √(x-2) + √(x-2) = x^2 - 6x + 11
T thanh3101996 Học sinh Thành viên 25 Tháng ba 2014 148 73 46 Bình Dương Chu Văn An 2 Tháng tám 2018 #2 VT bạn viết đúng chưa vậy?
Phạm Thu Trang Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 153 18 26 20 Hà Nội 2 Tháng tám 2018 #3 De co cho la vay day ban a!
Vũ Hồng Hải Học sinh mới Thành viên 18 Tháng sáu 2018 44 31 6 33 Hải Dương THPT Hồng Quang 2 Tháng tám 2018 #4 Phạm Thu Trang said: Tim x biet √(x-2) + √(x-2) = x^2 - 6x + 11 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vế trái là 2 cái căn giống nhau hả ? Reactions: Phạm Thu Trang
Phạm Thu Trang said: Tim x biet √(x-2) + √(x-2) = x^2 - 6x + 11 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vế trái là 2 cái căn giống nhau hả ?
Phạm Thu Trang Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 153 18 26 20 Hà Nội 2 Tháng tám 2018 #5 Dung vay day Chang biet de bai co nham hay ko Reactions: Trần Tuyết Khả
Vũ Hồng Hải Học sinh mới Thành viên 18 Tháng sáu 2018 44 31 6 33 Hải Dương THPT Hồng Quang 2 Tháng tám 2018 #6 Chắc nhầm đấy, nếu không thì viết 2can(x-2) chứ viết thế kia làm gì. Còn nếu đề kiểu này: căn(x+2) + căn(x-2) = x^2-6x+11 Đặt căn(x+2) = a; căn (x-2) = b. (a,b>=0). a^2-b^2 = 4. PT <=> a + b = b^2-2b+3. Từ đó giải hệ phương trình với 2 ẩn a và b.
Chắc nhầm đấy, nếu không thì viết 2can(x-2) chứ viết thế kia làm gì. Còn nếu đề kiểu này: căn(x+2) + căn(x-2) = x^2-6x+11 Đặt căn(x+2) = a; căn (x-2) = b. (a,b>=0). a^2-b^2 = 4. PT <=> a + b = b^2-2b+3. Từ đó giải hệ phương trình với 2 ẩn a và b.
Phạm Thu Trang Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 153 18 26 20 Hà Nội 2 Tháng tám 2018 #7 Sao a^2-b^2=4 ??? Lam ki hon ho minh vs
Vũ Hồng Hải Học sinh mới Thành viên 18 Tháng sáu 2018 44 31 6 33 Hải Dương THPT Hồng Quang 2 Tháng tám 2018 #8 Phạm Thu Trang said: Sao a^2-b^2=4 ??? Lam ki hon ho minh vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn thử thay biểu thức đó sang lại x đi xem có đc không ^^. Cái này là nhìn phát là ra mà chứ không phải suy luận gì cả.
Phạm Thu Trang said: Sao a^2-b^2=4 ??? Lam ki hon ho minh vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn thử thay biểu thức đó sang lại x đi xem có đc không ^^. Cái này là nhìn phát là ra mà chứ không phải suy luận gì cả.
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 2 Tháng tám 2018 #9 Phạm Thu Trang said: Tim x biet √(x-2) + √(x-2) = x^2 - 6x + 11 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Phạm Thu Trang