( 2x + 1 ) mũ 3 = 81
huyenhuyen5a12 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 829 929 146 17 Thái Bình THCS Lê Danh Phương 1 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ( 2x + 1 ) mũ 3 = 81
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ( 2x + 1 ) mũ 3 = 81
ĐứcHoàng2017 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2018 1,093 1,236 176 Hà Nội Hocmai 1 Tháng tám 2018 #2 huyenhuyen5a12 said: ( 2x + 1 ) mũ 3 = 81 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi hình như đề bài bị sai vì không có số nào mũ 3 bằng 81 cả Reactions: Hoàng Long AZ and gaxriu nguyên
huyenhuyen5a12 said: ( 2x + 1 ) mũ 3 = 81 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi hình như đề bài bị sai vì không có số nào mũ 3 bằng 81 cả
minhthuhuyen85 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2015 280 476 101 Hà Nội SMTOWN 1 Tháng tám 2018 #3 Hình như đề của bạn là mũ 2 chứ? Nếu vậy thì: [tex](2x+1)^2 = 81 => (2x+1)^2 = (\pm 9)^2 => 2x+1 = \pm 9[/tex] TH1: 2x+1 = 9 => 2x = 8 => x = 4 TH2: 2x+1 = -9 => 2x = -8 => x = -4 => [tex]x\epsilon[/tex] {4;-4} Reactions: NTD Admin and ngocvan9999
Hình như đề của bạn là mũ 2 chứ? Nếu vậy thì: [tex](2x+1)^2 = 81 => (2x+1)^2 = (\pm 9)^2 => 2x+1 = \pm 9[/tex] TH1: 2x+1 = 9 => 2x = 8 => x = 4 TH2: 2x+1 = -9 => 2x = -8 => x = -4 => [tex]x\epsilon[/tex] {4;-4}
Cute Boy Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng một 2018 770 1,510 216 Tuyên Quang THCS Chết nhiêu lần 1 Tháng tám 2018 #4 huyenhuyen5a12 said: ( 2x + 1 ) mũ 3 = 81 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề sai rồi bạn ơi
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 1 Tháng tám 2018 #5 huyenhuyen5a12 said: ( 2x + 1 ) mũ 3 = 81 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề sai rồi!! mà toán tiểu học mà đã học lũy thừa rồi á bạn?? Reactions: besttoanvatlyzxz
huyenhuyen5a12 said: ( 2x + 1 ) mũ 3 = 81 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề sai rồi!! mà toán tiểu học mà đã học lũy thừa rồi á bạn??
N ngocvan9999 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười hai 2017 655 521 121 20 TP Hồ Chí Minh bình tây 1 Tháng tám 2018 #6 Vũ Lan Anh said: đề sai rồi!! mà toán tiểu học mà đã học lũy thừa rồi á bạn?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ừm mik cũng đang thắc mắc
Vũ Lan Anh said: đề sai rồi!! mà toán tiểu học mà đã học lũy thừa rồi á bạn?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ừm mik cũng đang thắc mắc
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 1 Tháng tám 2018 #7 huyenhuyen5a12 said: ( 2x + 1 ) mũ 3 = 81 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: baogiang0304
N Nguyễn Quang Thắng Banned Banned 3 Tháng năm 2017 211 133 61 Bình Định THCS Phước Lộc 1 Tháng tám 2018 #8 huyenhuyen5a12 said: ( 2x + 1 ) mũ 3 = 81 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ủa , đề bài bị sai rồi bạn ơi
huyenhuyen5a12 said: ( 2x + 1 ) mũ 3 = 81 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ủa , đề bài bị sai rồi bạn ơi