Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho biểu thức P= [tex]\frac{1}{x-\frac{1}{4}}- \frac{1}{\gamma x- \frac{1}{2}}[/tex]
với x[tex]\geq[/tex] 0 ; x # [tex]\frac{1}{4}[/tex]
a. Rút gọn P.
b. Chứng tỏ P<0 với mọi x thuộc điều kiện xác định trên.
c. Tìm giá trị x để giá trị của P nguyên và lớn hơn-3.
với x[tex]\geq[/tex] 0 ; x # [tex]\frac{1}{4}[/tex]
a. Rút gọn P.
b. Chứng tỏ P<0 với mọi x thuộc điều kiện xác định trên.
c. Tìm giá trị x để giá trị của P nguyên và lớn hơn-3.