Tìm x để 3√(x) / √(x) - 2 (ĐK: x >= 0, x khác 4) a) Bằng 2/5 b) < 2/5
Trần Gia Linh Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng bảy 2017 243 132 61 Hà Nội THCS Mai Lâm 17 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x để 3√(x) / √(x) - 2 (ĐK: x >= 0, x khác 4) a) Bằng 2/5 b) < 2/5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x để 3√(x) / √(x) - 2 (ĐK: x >= 0, x khác 4) a) Bằng 2/5 b) < 2/5
thoaqueens@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng mười một 2015 56 18 26 20 Quảng Nam THCS Nguyễn Du 17 Tháng bảy 2018 #2 Giải giúp mình bài này nhé! Giải phương trình: x+√x-5+√x+√(x^2-5x)=20
Lê Đức Long Học sinh Thành viên 21 Tháng sáu 2018 79 35 36 Hà Nam Minh Tân 17 Tháng bảy 2018 #3 Trần Gia Linh said: Tìm x để 3√(x) / √(x) - 2 (ĐK: x >= 0, x khác 4) a) Bằng 2/5 b) < 2/5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]a=\sqrt{x}[/tex] với [tex]a\geq 0[/tex],a khác 2 Nhân chéo rồi xét điều kiện là ra
Trần Gia Linh said: Tìm x để 3√(x) / √(x) - 2 (ĐK: x >= 0, x khác 4) a) Bằng 2/5 b) < 2/5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]a=\sqrt{x}[/tex] với [tex]a\geq 0[/tex],a khác 2 Nhân chéo rồi xét điều kiện là ra
Lê Đức Long Học sinh Thành viên 21 Tháng sáu 2018 79 35 36 Hà Nam Minh Tân 17 Tháng bảy 2018 #4 Trần Gia Linh said: Tìm x để 3√(x) / √(x) - 2 (ĐK: x >= 0, x khác 4) a) Bằng 2/5 b) < 2/5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ý b tương tự nhé
Trần Gia Linh said: Tìm x để 3√(x) / √(x) - 2 (ĐK: x >= 0, x khác 4) a) Bằng 2/5 b) < 2/5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ý b tương tự nhé
Trần Gia Linh Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng bảy 2017 243 132 61 Hà Nội THCS Mai Lâm 17 Tháng bảy 2018 #5 thoaqueens@gmail.com said: Giải giúp mình bài này nhé! Giải phương trình: x+√x-5+√x+√(x^2-5x)=20 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lê Đức Long said: Đặt [tex]a=\sqrt{x}[/tex] với [tex]a\geq 0[/tex],a khác 2 Nhân chéo rồi xét điều kiện là ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu a là x thuộc tập rỗng đúng không
thoaqueens@gmail.com said: Giải giúp mình bài này nhé! Giải phương trình: x+√x-5+√x+√(x^2-5x)=20 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lê Đức Long said: Đặt [tex]a=\sqrt{x}[/tex] với [tex]a\geq 0[/tex],a khác 2 Nhân chéo rồi xét điều kiện là ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu a là x thuộc tập rỗng đúng không
Lê Đức Long Học sinh Thành viên 21 Tháng sáu 2018 79 35 36 Hà Nam Minh Tân 17 Tháng bảy 2018 #6 Trần Gia Linh said: Câu a là x thuộc tập rỗng đúng không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi đó