tìm x biết: (8x-3).(3x+2)-(4x+7).(x+4)=(2x+1).(5x-1)
N nguyenthikhanhly299@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2018 2 1 6 12 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x biết: (8x-3).(3x+2)-(4x+7).(x+4)=(2x+1).(5x-1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x biết: (8x-3).(3x+2)-(4x+7).(x+4)=(2x+1).(5x-1)
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 12 Tháng bảy 2018 #2 nguyenthikhanhly299@gmail.com said: tìm x biết: (8x-3).(3x+2)-(4x+7).(x+4)=(2x+1).(5x-1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phá tung đăng thức ->chuyển vế->tìm x nhé ^^ Reactions: besttoanvatlyzxz, ngocvan9999 and Nguyễn Lê Thành Vinh
nguyenthikhanhly299@gmail.com said: tìm x biết: (8x-3).(3x+2)-(4x+7).(x+4)=(2x+1).(5x-1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phá tung đăng thức ->chuyển vế->tìm x nhé ^^