Bài 6, bài 7
N Nguyễn Hữu Nam 2005 Học sinh Thành viên 29 Tháng mười một 2017 111 15 36 19 Hải Dương Thcs nguyễn lương bằng 6 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 6, bài 7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 6, bài 7
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 6 Tháng bảy 2018 #2 a)[tex](x-7)^{x+1}.[1-(x-7)^{10}]=0[/tex] b)[tex](x+1)^{2}=0[/tex] c)[tex]x^{2}-4x+5=(x^{2}-4x+4)+1=(x-2)^{2}+1> 0[/tex] =>x thuộc rỗng Reactions: besttoanvatlyzxz and Nguyễn Hữu Nam 2005
a)[tex](x-7)^{x+1}.[1-(x-7)^{10}]=0[/tex] b)[tex](x+1)^{2}=0[/tex] c)[tex]x^{2}-4x+5=(x^{2}-4x+4)+1=(x-2)^{2}+1> 0[/tex] =>x thuộc rỗng