tìm x để P=\frac{\sqrt{x}}{x+\sqrt{x}+1} đạt giá trị nguyên
Nguyenngocthuyduong Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 442 250 111 20 Hà Nội THPT Nguyễn Du - T.Oai 31 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x để P=[tex]\frac{\sqrt{x}}{x+\sqrt{x}+1}[/tex] đạt giá trị nguyên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x để P=[tex]\frac{\sqrt{x}}{x+\sqrt{x}+1}[/tex] đạt giá trị nguyên
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 31 Tháng năm 2018 #2 Reactions: Oahahaha and besttoanvatlyzxz