Toán 6 Tìm x

Dương Sảng

The Little Angel |Bio Hero
Thành viên
28 Tháng một 2018
2,884
2,779
451
Hà Nội
HMF
GIÚP TỚ VỚI!!!:confused::confused:
( 1/12 + 3/1/6 - 30,75 ) .x-8= ( 3/5 + 0,415 + 1/200 ) : 0,01
( 1/12 + 3/1/6 - 30,75 ) .x-8= ( 3/5 + 0,415 + 1/200 ) : 0,01
( 1/12 + 19/6 - 123/4 ) . x - 8 = ( 3/5 + 83/200 + 1/200 ) : 1/100
- 55/2 . x - 8 = 51/50 : 1/100
- 55/2 . x - 8 = 102
- 55/2 . x = 102 + 8
- 55/2 . x = 110
x = 110 : -55/2
x = -4
( Mình nghĩ chỗ 0415 là 0,415 vì mình làm bài này rồi )
 
Top Bottom