Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
(x^2 -4).(x+[tex]\frac{3}{5}[/tex])=0
[tex](x^2-4)(x+\frac{3}{5})=0[/tex](x^2 -4).(x+[tex]\frac{3}{5}[/tex])=0
=> x^2-4=0 hoặc x+3/5=0(x^2 -4).(x+[tex]\frac{3}{5}[/tex])=0
x^2-4 => x=4?????????????????[tex](x^2-4)(x+\frac{3}{5})=0[/tex]
[tex]\Leftrightarrow x^2-4=0 hoặc x+\frac{3}{5}=0[/tex]
[tex]\Leftrightarrow x=4 hoặc x=\frac{-3}{5}[/tex]
-Vậy....
Srr, mk nhầm.Đã sửa.x^2-4 => x=4?????????????????
$x=\pm 2$ nhé ^^![tex]x^{2}-4.(x+\frac{3}{5})=0 =>x^{2}-4=0 hoặc x+\frac{3}{5}=0 =>x=2 hoặc x=\frac{-3}{5}[/tex]
thiếu ngoặc là sai nha bạn!!![tex]x^{2}-4.(x+\frac{3}{5})=0 =>x^{2}-4=0 hoặc x+\frac{3}{5}=0 =>x=2 hoặc x=\frac{-3}{5}[/tex]
Không biết mình thiếu ngocwj ở chỗ nàothiếu ngoặc là sai nha bạn!!!
Sorry để em sửa em quên xét ạ$x=\pm 2$ nhé ^^!
bạn ghi x^2-4.(x+2/5) kìa!!!Không biết mình thiếu ngocwj ở chỗ nào
[tex]đó là \frac{3}{5}[/tex]bạn ghi x^2-4.(x+2/5) kìa!!!
Bạn ơi mình có dùng dấu (.) để ở giữa 2 thừa số bạn ơi nên trường hợp này ko cần ngoặc
??? Thế thành x^2 riêng à??? Xong -4.(x+3/5) riêng???Bạn ơi mình có dùng dấu (.) để ở giữa 2 thừa số bạn ơi nên trường hợp này ko cần ngoặc
Với bài này, mình gi bạn công thức sau sau đ bạn làm nt là được(x^2 -4).(x+[tex]\frac{3}{5}[/tex])=0
mình cũng ko để ý??? Thế thành x^2 riêng à??? Xong -4.(x+3/5) riêng???