cho sinx-cosx= -căn2 (-pi/2<x<0) Tìm x
Lê Thanh Huy Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 99 20 96 Quảng Nam 2 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho sinx-cosx= -căn2 (-pi/2<x<0) Tìm x Reactions: Lê Mạnh Cường and kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho sinx-cosx= -căn2 (-pi/2<x<0) Tìm x
Lê Mạnh Cường Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng tám 2017 458 715 154 22 Hà Nội THPT Minh Khai 2 Tháng năm 2018 #2 Lê Thanh Huy said: cho sinx-cosx= -căn2 (-pi/2<x<0) Tìm x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bình phương 2 vế được [tex]sin2x=-1[/tex] [tex]\Rightarrow[/tex][tex]2x=-\frac{\pi }{2}\Rightarrow x=\frac{-\pi }{4}[/tex] hay [tex]x=\frac{7\pi }{4}[/tex]. Reactions: Janghthg
Lê Thanh Huy said: cho sinx-cosx= -căn2 (-pi/2<x<0) Tìm x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bình phương 2 vế được [tex]sin2x=-1[/tex] [tex]\Rightarrow[/tex][tex]2x=-\frac{\pi }{2}\Rightarrow x=\frac{-\pi }{4}[/tex] hay [tex]x=\frac{7\pi }{4}[/tex].