tìm x để đạt giá trị lớn nhất
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 27 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x để đạt giá trị lớn nhất
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x để đạt giá trị lớn nhất
huyenlinh7ctqp Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học Thành viên 17 Tháng mười hai 2015 3,035 4,708 764 22 [^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+] 27 Tháng tư 2018 #2 nguyen van ut said: tìm x để View attachment 51802đạt giá trị lớn nhấtView attachment 51800 View attachment 51801 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{3x}{4x-10}-\frac{2x-1}{4x-10}+\frac{9x-4}{4x-10}=\frac{3x-(2x-1)+(9x-4)}{4x-10}=\frac{10x-3}{4x-10}[/tex] Không có điều kiện gì của x hay sao bạn? Reactions: Blue Plus
nguyen van ut said: tìm x để View attachment 51802đạt giá trị lớn nhấtView attachment 51800 View attachment 51801 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{3x}{4x-10}-\frac{2x-1}{4x-10}+\frac{9x-4}{4x-10}=\frac{3x-(2x-1)+(9x-4)}{4x-10}=\frac{10x-3}{4x-10}[/tex] Không có điều kiện gì của x hay sao bạn?