Giải hộ mình cái
NTNloveTTT Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng tư 2018 284 83 36 21 Cà Mau luong the vinh 26 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hộ mình cái Reactions: Đình Hải
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hộ mình cái
Nguyễn Thị Ngọc Bảo Cựu TMod tiếng Anh | CN CLB Địa Lí Thành viên 28 Tháng tám 2017 3,161 2 4,577 644 21 Nghệ An Nghệ An ๖ۣۜɮօռìǟƈɛ❦ 26 Tháng tư 2018 #2 [tex]\frac{3(x-1)}{x-1} + \frac{10}{x-1}=3+\frac{10}{x-1} <=> \frac{3x-3}{x-1} + \frac{10}{x-1} - \frac{10}{x-1}=3 <=> 3x-3 = 3x-3(tu giai nhe) <=> x\epsilon R => x\epsilon R, x\neq 1[/tex] [tex]\frac{4x-12}{3-x}+\frac{11}{3-x}= \frac{4x-12+11}{3-x}= \frac{4x-1}{3-x} x\neq 3[/tex] Mình đoán vậy!!! Last edited: 26 Tháng tư 2018 Reactions: Đình Hải and Tiểu tương
[tex]\frac{3(x-1)}{x-1} + \frac{10}{x-1}=3+\frac{10}{x-1} <=> \frac{3x-3}{x-1} + \frac{10}{x-1} - \frac{10}{x-1}=3 <=> 3x-3 = 3x-3(tu giai nhe) <=> x\epsilon R => x\epsilon R, x\neq 1[/tex] [tex]\frac{4x-12}{3-x}+\frac{11}{3-x}= \frac{4x-12+11}{3-x}= \frac{4x-1}{3-x} x\neq 3[/tex] Mình đoán vậy!!!
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 26 Tháng tư 2018 #3 NTNloveTTT said: Giải hộ mình cái View attachment 51603 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ \dfrac{4(x - 3)}{3 - x} + \dfrac{11}{3 - x} = \dfrac{4 . (-1)(3 - x)}{3 - x} + \dfrac{11}{3 - x} = - 4 + \dfrac{11}{3 - x} $ Đk: $ x \ne 3 $ Reactions: Đình Hải and realme427
NTNloveTTT said: Giải hộ mình cái View attachment 51603 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ \dfrac{4(x - 3)}{3 - x} + \dfrac{11}{3 - x} = \dfrac{4 . (-1)(3 - x)}{3 - x} + \dfrac{11}{3 - x} = - 4 + \dfrac{11}{3 - x} $ Đk: $ x \ne 3 $
Tiểu tương Banned Banned Thành viên 26 Tháng mười một 2017 39 71 16 21 Trà Vinh 23 26 Tháng tư 2018 #4 Blue Plus said: $ \dfrac{4(x - 3)}{3 - x} + \dfrac{11}{3 - x} = \dfrac{4 . (-1)(3 - x)}{3 - x} + \dfrac{11}{3 - x} = - 4 + \dfrac{11}{3 - x} $ Đk: $ x \ne 3 $ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x khác 1 0?
Blue Plus said: $ \dfrac{4(x - 3)}{3 - x} + \dfrac{11}{3 - x} = \dfrac{4 . (-1)(3 - x)}{3 - x} + \dfrac{11}{3 - x} = - 4 + \dfrac{11}{3 - x} $ Đk: $ x \ne 3 $ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x khác 1 0?
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,748 879 21 Hà Nội THCS Mai Dịch 26 Tháng tư 2018 #5 Tiểu tương said: x khác 1 0? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x\neq 3[/tex] (+-) Reactions: Tiểu tương