(13.3^{x-2} -3^{x}):2=162 Giúp mình nha:)) Cảm ơn:))
teemoe12 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 321 88 71 Bắc Ninh thcs đại phúc 25 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (13.3^{x-2} -3^{x}):2=162 Giúp mình nha) Cảm ơn)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (13.3^{x-2} -3^{x}):2=162 Giúp mình nha) Cảm ơn)
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 25 Tháng một 2018 #2 teemoe12 said: (13.3^{x-2} -3^{x}):2=162 Giúp mình nha) Cảm ơn) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn gõ lại giúp mình cái đề nhé Tìm hiểu gõ talex nhé Reactions: realme427
teemoe12 said: (13.3^{x-2} -3^{x}):2=162 Giúp mình nha) Cảm ơn) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn gõ lại giúp mình cái đề nhé Tìm hiểu gõ talex nhé
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 25 Tháng một 2018 #3 teemoe12 said: (13.3^{x-2} -3^{x}):2=162 Giúp mình nha) Cảm ơn) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](13.3^{x-2}-3^{x}):2=162[/tex] hả bạn?
teemoe12 said: (13.3^{x-2} -3^{x}):2=162 Giúp mình nha) Cảm ơn) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](13.3^{x-2}-3^{x}):2=162[/tex] hả bạn?
teemoe12 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 321 88 71 Bắc Ninh thcs đại phúc 25 Tháng một 2018 #4 Đoan Nhi427 said: [tex](13.3^{x-2}-3^{x}):2=162[/tex] hả bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi ạ
Đoan Nhi427 said: [tex](13.3^{x-2}-3^{x}):2=162[/tex] hả bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi ạ
teemoe12 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 321 88 71 Bắc Ninh thcs đại phúc 25 Tháng một 2018 #5 Bonechimte said: Bạn gõ lại giúp mình cái đề nhé Tìm hiểu gõ talex nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](13.3^{x-2}-3^{x}):2=162[/tex]
Bonechimte said: Bạn gõ lại giúp mình cái đề nhé Tìm hiểu gõ talex nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](13.3^{x-2}-3^{x}):2=162[/tex]
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 25 Tháng một 2018 #6 Đoan Nhi427 said: [tex](13.3^{x-2}-3^{x}):2=162[/tex] hả bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments image.jpg 1.9 MB · Đọc: 45 Reactions: teemoe12 and realme427