3(x + 2)^2 + (2x - 1)^2 - 7(x + 3)(x - 3) = 36
U useyourhead Học sinh Thành viên 21 Tháng hai 2014 13 2 21 1 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3(x + 2)^2 + (2x - 1)^2 - 7(x + 3)(x - 3) = 36
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3(x + 2)^2 + (2x - 1)^2 - 7(x + 3)(x - 3) = 36
T tuananh982 Á quân kiên cường WC 2018 Thành viên 5 Tháng tư 2017 2,897 7,033 694 Quảng Trị THPT 1 Tháng một 2018 #2 useyourhead said: 3(x + 2)^2 + (2x - 1)^2 - 7(x + 3)(x - 3) = 36 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... khai triển hết vế trái ta được 8x+76=36 => x=-5. (and... remember to use your head ^^) Reactions: Blue Plus
useyourhead said: 3(x + 2)^2 + (2x - 1)^2 - 7(x + 3)(x - 3) = 36 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... khai triển hết vế trái ta được 8x+76=36 => x=-5. (and... remember to use your head ^^)
Băng _Băng-water Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười một 2017 244 233 99 22 Thái Bình 1 Tháng một 2018 #3 3(x2+4x+4)+4x2-4x+1-(7x+21)(x-3)=36 3x2+12x+12+4x2-4x+1-7x2+21x-21x+63=36 8x = -40 x = -5 Reactions: realme427
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 1 Tháng một 2018 #4 Băng _Băng-water said: 3x2+12x+12+4x2-4x+1-7x2+21x-21x+63=36 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3x2 phải là [tex]3x^{2}[/tex] chứ ạ???
Băng _Băng-water said: 3x2+12x+12+4x2-4x+1-7x2+21x-21x+63=36 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3x2 phải là [tex]3x^{2}[/tex] chứ ạ???
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 1 Tháng một 2018 #5 Đoan Nhi427 said: 3x2 phải là [tex]3x^{2}[/tex] chứ ạ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thì cái đó là 3x^2 đó bạn, mà bạn đó không viết dấu ^ thôi ) Reactions: realme427
Đoan Nhi427 said: 3x2 phải là [tex]3x^{2}[/tex] chứ ạ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thì cái đó là 3x^2 đó bạn, mà bạn đó không viết dấu ^ thôi )