Tìm X : X - 4 = căn ( 3 - 2 căn 2 ) Kasamita <3
Nhi ARMY Học sinh mới Thành viên 5 Tháng bảy 2017 23 13 6 Hà Tĩnh JinHit entertainment 21 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm X : X - 4 = căn ( 3 - 2 căn 2 ) Kasamita <3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm X : X - 4 = căn ( 3 - 2 căn 2 ) Kasamita <3
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 21 Tháng mười hai 2017 #2 Nhi ARMY said: Tìm X : X - 4 = căn ( 3 - 2 căn 2 ) Kasamita <3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ x - 4 = \sqrt{3 - 2\sqrt{2}} \\ \Leftrightarrow x - 4 = \sqrt{2 - 2\sqrt{2} + 1} \\ \Leftrightarrow x - 4 = \sqrt{(\sqrt{2} - 1)^2} \\ \Leftrightarrow x - 4 = |\sqrt{2} - 1| \\ \Leftrightarrow x - 4 = \sqrt{2} - 1 \\ \Leftrightarrow x = 3 + \sqrt{2} $ Reactions: Mục Phủ Mạn Tước
Nhi ARMY said: Tìm X : X - 4 = căn ( 3 - 2 căn 2 ) Kasamita <3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ x - 4 = \sqrt{3 - 2\sqrt{2}} \\ \Leftrightarrow x - 4 = \sqrt{2 - 2\sqrt{2} + 1} \\ \Leftrightarrow x - 4 = \sqrt{(\sqrt{2} - 1)^2} \\ \Leftrightarrow x - 4 = |\sqrt{2} - 1| \\ \Leftrightarrow x - 4 = \sqrt{2} - 1 \\ \Leftrightarrow x = 3 + \sqrt{2} $