Tìm X : a,X : 10 + X x 39 = 4,8 b,4,1 : X x 1,5 = 0,2
Ayami Watanabe Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười hai 2017 248 125 104 Hà Nội under the sea 11 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm X : a,X : 10 + X x 39 = 4,8 b,4,1 : X x 1,5 = 0,2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm X : a,X : 10 + X x 39 = 4,8 b,4,1 : X x 1,5 = 0,2
T tùng đẹp zai Banned Banned Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 66 53 36 Nam Định Trường THCS Mỹ Tân 11 Tháng mười hai 2017 #2 a. X x (1/10 +39) = 4.8 X x 391/10 = 4,8 X = 48/391