tìm x
Nhọ cute Học sinh tiến bộ Thành viên 10 Tháng tám 2017 947 583 159 21 Hải Phòng THCS Vinh Quang 3 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Attachments upload_2017-12-3_17-44-48.png 2.1 KB · Đọc: 35
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 3 Tháng mười hai 2017 #2 Nhọ cute said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: $x\ne 0$. pt $\Leftrightarrow 2+x^2=1,5x$ $\Leftrightarrow x^2-1,5x+0,5625+1,4375=0$ $\Leftrightarrow (x-0,75)^2+1,4375=0$ (vô lý) Vậy pt vô nghiệm. Reactions: Nhọ cute
Nhọ cute said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: $x\ne 0$. pt $\Leftrightarrow 2+x^2=1,5x$ $\Leftrightarrow x^2-1,5x+0,5625+1,4375=0$ $\Leftrightarrow (x-0,75)^2+1,4375=0$ (vô lý) Vậy pt vô nghiệm.