tìm x 2x - 2y - x^2 + 2xy - y^2 = 0
ĐT.ChâuGiang Học sinh Thành viên 17 Tháng chín 2017 198 147 46 20 Quảng Ngãi THCS ba động 5 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x 2x - 2y - x^2 + 2xy - y^2 = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x 2x - 2y - x^2 + 2xy - y^2 = 0
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 5 Tháng mười 2017 #2 doangiang2403@gmail.com said: tìm x 2x - 2y - x^2 + 2xy - y^2 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề viết lại [tex]-(x^2+y^2-2xy-2x+2y)=0=>-(x-y-1)^2=0 => ....[/tex]
doangiang2403@gmail.com said: tìm x 2x - 2y - x^2 + 2xy - y^2 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề viết lại [tex]-(x^2+y^2-2xy-2x+2y)=0=>-(x-y-1)^2=0 => ....[/tex]