tim x, biết: x mu 3 -6x mu2+3x-1=0
0941715419 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng chín 2017 443 100 61 19 Bình Thuận 2 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim x, biết: x mu 3 -6x mu2+3x-1=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim x, biết: x mu 3 -6x mu2+3x-1=0
queson75 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng mười 2010 173 287 76 21 Nghệ An Học viện Ma Pháp 3 Tháng mười 2017 #2 x^3- 6x^2 +3x -1=0 bai nay nghiệm vô tỉ Reactions: Lý Dịch and tiểu thiên sứ
maloimi456 Học sinh tiến bộ Thành viên 31 Tháng mười 2014 1,635 231 201 22 $\color{Blue}{\bigstar{\fbox{EARTH}\bigstar}}$ 3 Tháng mười 2017 #3 queson75 said: x^3- 6x^2 +3x -1=0 bai nay nghiệm vô tỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế mới đăng lên nhờ giải hộ
queson75 said: x^3- 6x^2 +3x -1=0 bai nay nghiệm vô tỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế mới đăng lên nhờ giải hộ