Tìm x xy-5x-2y+3=0
nthuanrose Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 1 0 51 22 2 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x [tex]xy-5x-2y+3=0[/tex] Last edited by a moderator: 2 Tháng ba 2017
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x [tex]xy-5x-2y+3=0[/tex]
KenKen23 Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 132 59 101 22 2 Tháng ba 2017 #2 nthuanrose said: xy-5x-2y+3=0 giai ho vs ae oi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phương trình nghiệm nguyên hay nghiệm gì đây bạn
nthuanrose said: xy-5x-2y+3=0 giai ho vs ae oi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phương trình nghiệm nguyên hay nghiệm gì đây bạn
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 2 Tháng ba 2017 #3 Đề là gì vậy bạn ? Giải phương trình, hay phương trình nghiệm nguyên, hay biện luận phương trình, hay vẽ đồ thị, ... ? Reactions: trunghieule2807
Đề là gì vậy bạn ? Giải phương trình, hay phương trình nghiệm nguyên, hay biện luận phương trình, hay vẽ đồ thị, ... ?
KenKen23 Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 132 59 101 22 2 Tháng ba 2017 #4 Nếu giải phương trình nghiệm nguyên thì thế này nhé: xy-5x-2y+3=0 <=>x(y-5)-2(y-5)-7=0 <=>(x-2)(y-5)=1*7=7*1=(-7)*(-1)=(-1)*(-7) TH1: x-2=1 y-5=7 =>x=3 y=12 Tương tự các TH còn lại
Nếu giải phương trình nghiệm nguyên thì thế này nhé: xy-5x-2y+3=0 <=>x(y-5)-2(y-5)-7=0 <=>(x-2)(y-5)=1*7=7*1=(-7)*(-1)=(-1)*(-7) TH1: x-2=1 y-5=7 =>x=3 y=12 Tương tự các TH còn lại