1: tìm x biết: a: x-3/4= -5/7
Shinichi Kudo Học sinh mới Thành viên 7 Tháng tám 2016 4 6 6 Vùng Đất Khủng Long 11 Tháng tám 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1: tìm x biết: a: x-3/4= -5/7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1: tìm x biết: a: x-3/4= -5/7
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 11 Tháng tám 2016 #2 a) x-3/4 = -5/7 <-> x = -5/7 +3/4 <-> x= 1/28