1) tìm x biết a) (3/4 -x ) ^3 =-8 b) 9/4 : (x -22/3) =-1,5
co nang su tu Học sinh mới Thành viên 31 Tháng bảy 2016 10 27 16 21 8 Tháng tám 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) tìm x biết a) (3/4 -x ) ^3 =-8 b) 9/4 : (x -22/3) =-1,5 Reactions: thanhbinh2002 and s-uchihaitachi-s
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) tìm x biết a) (3/4 -x ) ^3 =-8 b) 9/4 : (x -22/3) =-1,5
s-uchihaitachi-s Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng bảy 2016 396 717 121 26 Vùng đất chết 8 Tháng tám 2016 #2 Reactions: thanhbinh2002 and co nang su tu
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 8 Tháng tám 2016 #3 [tex]b) \frac{9}{4}: (x-\frac{22}{3})=-1,5 \Leftrightarrow x-\frac{22}{3}=\frac{9}{4}: (-1,5) \Leftrightarrow x-\frac{22}{3}=\frac{-3}{2} \Leftrightarrow x=\frac{-3}{2}+\frac{22}{3} \Leftrightarrow x=\frac{35}{6}[/tex] Last edited by a moderator: 8 Tháng tám 2016 Reactions: thanhbinh2002, s-uchihaitachi-s and co nang su tu
[tex]b) \frac{9}{4}: (x-\frac{22}{3})=-1,5 \Leftrightarrow x-\frac{22}{3}=\frac{9}{4}: (-1,5) \Leftrightarrow x-\frac{22}{3}=\frac{-3}{2} \Leftrightarrow x=\frac{-3}{2}+\frac{22}{3} \Leftrightarrow x=\frac{35}{6}[/tex]
s-uchihaitachi-s Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng bảy 2016 396 717 121 26 Vùng đất chết 8 Tháng tám 2016 #4 Reactions: thanhbinh2002, co nang su tu and Otaku8874
H hoadinhtay2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2017 135 92 61 30 Tháng tám 2017 #5 các bạn giải giúp mình nhé Cho tổng T = 1.2.3 + 4.5.6 + 7.8.9 + ... + (n – 2)(n – 1)n. Khi đó n là
G I N Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng tám 2017 1,209 1,790 211 23 Hà Nội 30 Tháng tám 2017 #6 Thiếu đề bài nha bạn Reactions: F U L L