B
banhtroi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) Tìm x thoả mãn [TEX]\sqrt[2]{x+2-3\sqrt[2]{2x-5}}[/TEX] +[TEX]\sqrt[2]{x-2+\sqrt[2]{2x-5}}[/TEX] =2[TEX]\sqrt[2]{2}[/TEX]
b) Tìm nghiệm nguyên dương của pt:
14x^2y+ 28xy^2 +28x +70y = 143xy +286
mọi ng giải chi tiết cho mình nha
:khi (67):
b) Tìm nghiệm nguyên dương của pt:
14x^2y+ 28xy^2 +28x +70y = 143xy +286
mọi ng giải chi tiết cho mình nha