L
lanhthongke77@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
I Giải Phương trình
1. [TEX]tan^2x -tanx.tan3x=2[/TEX]
2.- [TEX]2X^3+10X^2-17X +8=2X^2.\sqrt{5X-X^3}[/TEX] ( CĂN ĐÓ LA CĂN BẬC 3 NHA MK KO BIET CÁCH ĐÁNH CĂN BẬC BA)
3. [TEX]2sin^2x+\sqrt{3}sin2x+1=3(\sqrt{3}sinx+cosx)[/TEX] vs x thuộc(-II,II)
4. [TEX]x^2+5x+6+\sqrt{x+3}=2\sqrt{2+x}+sqrt{1+\sqrt{2+x}}[/TEX]
1. [TEX]tan^2x -tanx.tan3x=2[/TEX]
2.- [TEX]2X^3+10X^2-17X +8=2X^2.\sqrt{5X-X^3}[/TEX] ( CĂN ĐÓ LA CĂN BẬC 3 NHA MK KO BIET CÁCH ĐÁNH CĂN BẬC BA)
3. [TEX]2sin^2x+\sqrt{3}sin2x+1=3(\sqrt{3}sinx+cosx)[/TEX] vs x thuộc(-II,II)
4. [TEX]x^2+5x+6+\sqrt{x+3}=2\sqrt{2+x}+sqrt{1+\sqrt{2+x}}[/TEX]
Last edited by a moderator: