L
lanhthongke77@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm x
a. [TEX]log_5(5^x-1).log_{25}(5^{x+1})=1[/TEX]
b. [TEX]log_6(.^3\sqrt{x}+^6\sqrt{x})[/TEX]=[TEX]log_{64}x[/TEX]
2. Cho hàm số y= [TEX]x^3-3mx^2 +4m^3[/TEX]
Tìm m để đồ thị Cm có các điểm cực trị, cực tiểu đối xứng nhau qua đt y=x
a. [TEX]log_5(5^x-1).log_{25}(5^{x+1})=1[/TEX]
b. [TEX]log_6(.^3\sqrt{x}+^6\sqrt{x})[/TEX]=[TEX]log_{64}x[/TEX]
2. Cho hàm số y= [TEX]x^3-3mx^2 +4m^3[/TEX]
Tìm m để đồ thị Cm có các điểm cực trị, cực tiểu đối xứng nhau qua đt y=x