H
hoalan0892@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
A/c cho em biết làm thế này có đc ko ạ
Đề bài: $x^2-4x+4=9(x-2)$
Có $x^2-4x-9x=-18-4$
Suy ra $x^2-13x=-22$
Có: $x(x-13)=-22$
Suy ra $x;x-13\in Ư(-22)={\pm1;\pm2;\pm11;\pm22}$
Suy ra x=11 hoặc x=2.
Chú ý LaTeX (Đã sửa)
Đề bài: $x^2-4x+4=9(x-2)$
Có $x^2-4x-9x=-18-4$
Suy ra $x^2-13x=-22$
Có: $x(x-13)=-22$
Suy ra $x;x-13\in Ư(-22)={\pm1;\pm2;\pm11;\pm22}$
Suy ra x=11 hoặc x=2.
Chú ý LaTeX (Đã sửa)
Last edited by a moderator: