đề : tìm x:?........... 9x^2 - 4 + (2x +3)^2 =0 p/s: giải hộ mình nha!
L lililovely 17 Tháng bảy 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đề : tìm x:?........... 9x^2 - 4 + (2x +3)^2 =0 p/s: giải hộ mình nha!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đề : tìm x:?........... 9x^2 - 4 + (2x +3)^2 =0 p/s: giải hộ mình nha!
V vuonghao159357 17 Tháng bảy 2014 #2 85X^2 +12x +5 =0 \Rightarrow x vô nghiệm..................................................................>->->->-
85X^2 +12x +5 =0 \Rightarrow x vô nghiệm..................................................................>->->->-
N nhoxti_99 30 Tháng bảy 2014 #3 [TEX]9x^2 - 4 + (2x + 3)^2 = 0[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]9x^2 - 4 + 4x^2 + 12x + 9 = 0[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]13x^2 + 12x + 5 =0[/TEX] \Rightarrow x = -6/13 Chẳng biết đúng không Bạn xem lại nhé !
[TEX]9x^2 - 4 + (2x + 3)^2 = 0[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]9x^2 - 4 + 4x^2 + 12x + 9 = 0[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]13x^2 + 12x + 5 =0[/TEX] \Rightarrow x = -6/13 Chẳng biết đúng không Bạn xem lại nhé !