(x+2013)-x-2013=0 Giúp mình với ạ
A aoiumimako 9 Tháng bảy 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x+2013)-x-2013=0 Giúp mình với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x+2013)-x-2013=0 Giúp mình với ạ
E eye_smile 9 Tháng bảy 2014 #2 $(x+2013)-x-2013=0$ \Leftrightarrow $x+2013-x-2013=0$ \Leftrightarrow $0x=0$ \Rightarrow Nghiệm là mọi x
$(x+2013)-x-2013=0$ \Leftrightarrow $x+2013-x-2013=0$ \Leftrightarrow $0x=0$ \Rightarrow Nghiệm là mọi x
T thieukhang61 9 Tháng bảy 2014 #3 aoiumimako said: (x+2013)-x-2013=0 Giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (x+2013)-x-2013=0 =>x+2013-x-2013=0 =>x-x=0 =>0.x=0 Cái này đúng với mọi x mà.....................
aoiumimako said: (x+2013)-x-2013=0 Giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (x+2013)-x-2013=0 =>x+2013-x-2013=0 =>x-x=0 =>0.x=0 Cái này đúng với mọi x mà.....................
P pinkylun 12 Tháng bảy 2014 #4 (x+2013)-x-2013=0 bài này x bằng bao nhiu mà chảng đc, chỉ cần tính thôi cũng pít biểu thức trên = 0