(x+2013)-x-2013=0 Giúp mình cách giải với ạ
A aoiumimako 9 Tháng bảy 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x+2013)-x-2013=0 Giúp mình cách giải với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x+2013)-x-2013=0 Giúp mình cách giải với ạ
H huuhuantutin 9 Tháng bảy 2014 #2 aoiumimako said: (x+2013)-x-2013=0 Giúp mình cách giải với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\rightarrow[/TEX] [TEX]x+2013=x+2013[/TEX] [TEX]\rightarrow[/TEX] Với mọi x [TEX]\in[/TEX] R đều thỏa mãn đề bài Last edited by a moderator: 9 Tháng bảy 2014
aoiumimako said: (x+2013)-x-2013=0 Giúp mình cách giải với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\rightarrow[/TEX] [TEX]x+2013=x+2013[/TEX] [TEX]\rightarrow[/TEX] Với mọi x [TEX]\in[/TEX] R đều thỏa mãn đề bài
T thangvegeta1604 9 Tháng bảy 2014 #3 (x+2013)-x-2013=0 \Rightarrow x+2013-x-2013=0 \Rightarrow 0=0. Vậy có vô số x thỏa mãn đề bài.