(2x-8).2^3=2^5 10+2x=4^5:4^3 70-59(x-3)=45 49:7^x=401 4x^3+15=47
T tunghanam 8 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (2x-8).2^3=2^5 10+2x=4^5:4^3 70-59(x-3)=45 49:7^x=401 4x^3+15=47 Last edited by a moderator: 8 Tháng mười 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (2x-8).2^3=2^5 10+2x=4^5:4^3 70-59(x-3)=45 49:7^x=401 4x^3+15=47
A anh_em_02 8 Tháng mười 2013 #2 tunghanam said: (2x-8).2^3=2^5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (2x−8).23=25(2x-8).2^3=2^5(2x−8).23=25 (2x−8).8=32(2x-8).8=32(2x−8).8=32 (2x−8)=4(2x-8)=4(2x−8)=4 2x=122x=122x=12 x=6x=6x=6
tunghanam said: (2x-8).2^3=2^5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (2x−8).23=25(2x-8).2^3=2^5(2x−8).23=25 (2x−8).8=32(2x-8).8=32(2x−8).8=32 (2x−8)=4(2x-8)=4(2x−8)=4 2x=122x=122x=12 x=6x=6x=6
V vipboycodon 8 Tháng mười 2013 #3 10+2x=45:4310+2x = 4^5:4^310+2x=45:43 <=> 10+2x=4210+2x = 4^210+2x=42 <=> 2x=16−102x = 16-102x=16−10 <=> 2x=62x = 62x=6 <=> x=3x = 3x=3 70−59(x−3)=4570-59(x-3) = 4570−59(x−3)=45 <=> 70−59x+177=4570-59x+177 = 4570−59x+177=45 <=> −59x=45−70−177-59x = 45-70-177−59x=45−70−177 <=> −59x=−202-59x = -202−59x=−202 <=> x=20259x = \dfrac{202}{59}x=59202 4x3+15=474x^3+15 = 474x3+15=47 <=> 4x3=47−154x^3 = 47-154x3=47−15 <=> 4x3=324x^3 = 324x3=32 <=> x3=8x^3 = 8x3=8 <=> x=2x = 2x=2 Last edited by a moderator: 8 Tháng mười 2013
10+2x=45:4310+2x = 4^5:4^310+2x=45:43 <=> 10+2x=4210+2x = 4^210+2x=42 <=> 2x=16−102x = 16-102x=16−10 <=> 2x=62x = 62x=6 <=> x=3x = 3x=3 70−59(x−3)=4570-59(x-3) = 4570−59(x−3)=45 <=> 70−59x+177=4570-59x+177 = 4570−59x+177=45 <=> −59x=45−70−177-59x = 45-70-177−59x=45−70−177 <=> −59x=−202-59x = -202−59x=−202 <=> x=20259x = \dfrac{202}{59}x=59202 4x3+15=474x^3+15 = 474x3+15=47 <=> 4x3=47−154x^3 = 47-154x3=47−15 <=> 4x3=324x^3 = 324x3=32 <=> x3=8x^3 = 8x3=8 <=> x=2x = 2x=2
A anh_em_02 8 Tháng mười 2013 #4 tunghanam said: (2x-8).2^3=2^5 10+2x=4^5:4^3 70-59(x-3)=45 49:7^x=401 4x^3+15=47 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 10+2x=45:4310+2x=4^5:4^310+2x=45:43 10+2x=1610+2x=1610+2x=16 2x=62x=62x=6 x=3x=3x=3 ......................................................................................................
tunghanam said: (2x-8).2^3=2^5 10+2x=4^5:4^3 70-59(x-3)=45 49:7^x=401 4x^3+15=47 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 10+2x=45:4310+2x=4^5:4^310+2x=45:43 10+2x=1610+2x=1610+2x=16 2x=62x=62x=6 x=3x=3x=3 ......................................................................................................
D duc_2605 8 Tháng mười 2013 #5 70-59(x-3)=45 70 - (59x - 177) = 45 \Rightarrow 59x - 177 = 70 - 45 \Rightarrow 59x - 177 = 25 \Rightarrow 59x = 25 + 177 = 202 \Rightarrow x = 202 : 59 = 202/59
70-59(x-3)=45 70 - (59x - 177) = 45 \Rightarrow 59x - 177 = 70 - 45 \Rightarrow 59x - 177 = 25 \Rightarrow 59x = 25 + 177 = 202 \Rightarrow x = 202 : 59 = 202/59
A anh_em_02 20 Tháng mười 2013 #7 4x3+15=474x^3+15=474x3+15=47 4x3=47−15=324x^3=47-15=324x3=47−15=32 x3=32:4=8x^3=32:4=8x3=32:4=8 8=238=2^38=23 x=2x=2x=2
4x3+15=474x^3+15=474x3+15=47 4x3=47−15=324x^3=47-15=324x3=47−15=32 x3=32:4=8x^3=32:4=8x3=32:4=8 8=238=2^38=23 x=2x=2x=2