T
thanhhien_pretty
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm 2 giá trị của x trong biểu thức sau
[TEX]\sqrt[2]{\frac{3x-1}{x+2}}=\sqrt[2]{5}[/TEX]
tìm 2 giá trị x??@-)@-) giải hộ mik` nhé, mik` chỷ tìm được 1 giá trị à
thêm bài nữa
Tìm x để biểu thức sau thuộc số nguyên
A= [TEX]\sqrt[2]{\frac{(x^3-3)^2+12x^3}{x^2}}+\sqrt[2]{(x+2)^2-8x}[/TEX] thuộc Z
[TEX]\sqrt[2]{\frac{3x-1}{x+2}}=\sqrt[2]{5}[/TEX]
tìm 2 giá trị x??@-)@-) giải hộ mik` nhé, mik` chỷ tìm được 1 giá trị à
thêm bài nữa
Tìm x để biểu thức sau thuộc số nguyên
A= [TEX]\sqrt[2]{\frac{(x^3-3)^2+12x^3}{x^2}}+\sqrt[2]{(x+2)^2-8x}[/TEX] thuộc Z
Last edited by a moderator: