Tim so nguyen x:
1 123conheo 2 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim so nguyen x:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim so nguyen x:
N nttuyen1996 2 Tháng tư 2012 #2 123conheo said: Tim so nguyen x: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \Rightarrowx=-2. khong biet co dung ko? ko biet chu top hoi cau nay co gi dac biet ma em ko biet nhi?
123conheo said: Tim so nguyen x: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \Rightarrowx=-2. khong biet co dung ko? ko biet chu top hoi cau nay co gi dac biet ma em ko biet nhi?
T thanhnga96 2 Tháng tư 2012 #4 \Leftrightarrow-19/10 < x < -1/3 \Rightarrow x=-2 là nghiệm nguyên Last edited by a moderator: 2 Tháng tư 2012