(x+1,5)^2 + (y-2,5)^10=0 Giúp mình với mình đang cần gấp
0 0333048759 Học sinh Thành viên 15 Tháng một 2020 103 29 26 28 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x+1,5)^2 + (y-2,5)^10=0 Giúp mình với mình đang cần gấp Reactions: Khoảng lặng..
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x+1,5)^2 + (y-2,5)^10=0 Giúp mình với mình đang cần gấp
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,578 564 Hocmai Forum 28 Tháng tám 2020 #2 0333048759 said: (x+1,5)^2 + (y-2,5)^10=0 Giúp mình với mình đang cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](x+1,5)^2+(y-2,5)^{10}=0<=>(x+1,5)^2+[(y-2,5)^{5}]^{2}=0[/tex] =>[tex]x+1,5=0; (y-2,5)^5=0[/tex] => x= -1,5; y=2,5 Reactions: 0333048759 and Khoảng lặng..
0333048759 said: (x+1,5)^2 + (y-2,5)^10=0 Giúp mình với mình đang cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](x+1,5)^2+(y-2,5)^{10}=0<=>(x+1,5)^2+[(y-2,5)^{5}]^{2}=0[/tex] =>[tex]x+1,5=0; (y-2,5)^5=0[/tex] => x= -1,5; y=2,5