Toán 7 TÌm x,y

minhhoang_vip

Học sinh gương mẫu
Thành viên
16 Tháng năm 2009
1,074
773
309
27
Vũng Tàu
Bà Rịa - Vũng Tàu
ĐHBK HCM
$4x^2 + \left ( y - \dfrac{1}{2} \right )^2 +4x+1=0 \\
(4x^2 +4x+1) + \left ( y - \dfrac{1}{2} \right )^2 =0 \\
\left [ (2x)^2 +2.2x+1 \right ]+ \left ( y - \dfrac{1}{2} \right )^2 =0 \\
(2x+1)^2+ \left ( y - \dfrac{1}{2} \right )^2 =0 \\
\left\{\begin{matrix}
(2x+1)^2 = 0 \\ \left ( y - \dfrac{1}{2} \right )^2 = 0
\end{matrix}\right. \\
\left\{\begin{matrix}
2x+1 = 0 \\ y - \dfrac{1}{2} = 0
\end{matrix}\right. \\
$
 
Top Bottom