tìm x,y thỏa mãn pt sau: x^2 - 4x + y^2 - 6y + 15 = 2 (giúp mk vs;))
VânThanh0506 Học sinh mới Thành viên 8 Tháng sáu 2020 23 6 6 Quảng Ninh thcs 14 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x,y thỏa mãn pt sau: x^2 - 4x + y^2 - 6y + 15 = 2 (giúp mk vs)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x,y thỏa mãn pt sau: x^2 - 4x + y^2 - 6y + 15 = 2 (giúp mk vs)
Darkness Evolution Duke of Mathematics Thành viên 27 Tháng năm 2020 620 1,104 146 17 Vĩnh Phúc THCS Vĩnh Yên 14 Tháng sáu 2020 #2 [tex]x^{2}+4x+y^{2}-6y+13=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow x^{2}+4x+4+y^2-6x+9=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x+2)^{2}+(y-3)^{2}=0[/tex] Đến đây bn tự làm tiếp nha... Reactions: VânThanh0506
[tex]x^{2}+4x+y^{2}-6y+13=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow x^{2}+4x+4+y^2-6x+9=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x+2)^{2}+(y-3)^{2}=0[/tex] Đến đây bn tự làm tiếp nha...