Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm nghiệm nguyên dương của phương trình x^2-2y^2=1
Bạn ơi ho mk hỏi là nghiệm nguyên tố hay là nguyên dương vậy bạn bài này mk có gặp rồi và nó là nguyên tố ,không biết bạn có ghi nhầm không,mong bạn xem lại giúp nhatìm nghiệm nguyên dương của phương trình x^2-2y^2=1
đề bài đúng đó ạ không sai đâuBạn ơi ho mk hỏi là nghiệm nguyên tố hay là nguyên dương vậy bạn bài này mk có gặp rồi và nó là nguyên tố ,không biết bạn có ghi nhầm không,mong bạn xem lại giúp nha
Cho mình hỏi, nếu là nghiệm nguyên tố thì làm kiểu gì vậy ?Khả năng là nghiệm nguyên tố thôi bạn, vì nếu là nghiệm nguyên dương thì có vô số nghiệm đó bạn.
Xét tính chia hết của y rồi suy ra x nha bạn.Cho mình hỏi, nếu là nghiệm nguyên tố thì làm kiểu gì vậy ?
Bạn có thể tham khảo phương trình Pell loại 1,tìm nghiệm nguyên dương của phương trình x^2-2y^2=1
Bạn có thể tham khảo phương trình Pell loại 1,
đề bài đây ạKhả năng là nghiệm nguyên tố thôi bạn, vì nếu là nghiệm nguyên dương thì có vô số nghiệm đó bạn.