1 ,Tìm x,y thuộc Z biết : / x - 3 / . / y + 4 / = 7 Dùng = cách lập bảng nha
huyenhuyen5a12 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 829 929 146 17 Thái Bình THCS Lê Danh Phương 26 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 ,Tìm x,y thuộc Z biết : / x - 3 / . / y + 4 / = 7 Dùng = cách lập bảng nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 ,Tìm x,y thuộc Z biết : / x - 3 / . / y + 4 / = 7 Dùng = cách lập bảng nha
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 26 Tháng tám 2019 #2 Vì |x-3| và |y+4| đều không âm nên |x-3|=1 hoặc |x-3|=7. Đến đây bạn tự lập bảng là được mà... Reactions: Nguyễn Linh_2006, ankhongu, huyenhuyen5a12 and 1 other person
Dương Phạm 106 Cựu Kiểm soát viên | Cựu CTV CLB Địa lí HV CLB Địa lí Thành viên 8 Tháng năm 2019 1,991 4,238 471 Hà Nội Trường THCS ... 26 Tháng tám 2019 #3 huyenhuyen5a12 said: 1 ,Tìm x,y thuộc Z biết : / x - 3 / . / y + 4 / = 7 Dùng = cách lập bảng nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì |x-3| và |y+4| đều không âm nên |x-3|=1 và |y+4|=7 hoặc bằng -1 và -7 Từ đó lập bảng nha
huyenhuyen5a12 said: 1 ,Tìm x,y thuộc Z biết : / x - 3 / . / y + 4 / = 7 Dùng = cách lập bảng nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì |x-3| và |y+4| đều không âm nên |x-3|=1 và |y+4|=7 hoặc bằng -1 và -7 Từ đó lập bảng nha