Các bạn gíp mình bài này với:
Tú Trân Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười 2018 540 905 111 Quảng Ngãi THCS NGUYEN NGIEM 21 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn gíp mình bài này với:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn gíp mình bài này với:
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 21 Tháng tám 2019 #2 y tỉ lệ nghịch với x theo hệ số tỉ lệ -3 =>x.y=3 a)biết x thay vào tìm y b)biết y thay vào tìm x ...
Takudo Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng tám 2019 518 1,688 206 Hà Nội Thất học :( 21 Tháng tám 2019 #3 Tú Trân said: Các bạn gíp mình bài này với: View attachment 127334 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo đầu bài ta có: [tex]\frac{-3}{y}=x[/tex] Rồi thay số vào mà tính
Tú Trân said: Các bạn gíp mình bài này với: View attachment 127334 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo đầu bài ta có: [tex]\frac{-3}{y}=x[/tex] Rồi thay số vào mà tính