Giúp mình bài này với::) Tìm x,y 2x^2+2y^2-2xy-4y-8=0 Thanks:Chicken13
anlong6@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng ba 2019 565 795 121 Nam Định Trường học 1 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này với: Tìm x,y 2x^2+2y^2-2xy-4y-8=0 Thanks
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này với: Tìm x,y 2x^2+2y^2-2xy-4y-8=0 Thanks
N Ngô Nam Khánh Banned Banned Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 118 123 36 Banned Phú Yên THCS Tôn Đức Thắng 1 Tháng tám 2019 #2 Bạn ơi bạn có ghi nhầm là 2x^2+2y^2-2xy-4y-4x+8=0 không vậy
Quân (Chắc Chắn Thế) Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng chín 2017 1,266 2,329 261 19 Hà Nội Trường Mần Non 1 Tháng tám 2019 #3 anlong6@gmail.com said: Giúp mình bài này với: Tìm x,y 2x^2+2y^2-2xy-4y-8=0 Thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ngô Nam Khánh said: Bạn ơi bạn có ghi nhầm là 2x^2+2y^2-2xy-4y-4x+8=0 không vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này giải đc mà x=10/3 y=8/3 Tách 1 tí là ra mà mình đang LƯỜI quá Reactions: anlong6@gmail.com
anlong6@gmail.com said: Giúp mình bài này với: Tìm x,y 2x^2+2y^2-2xy-4y-8=0 Thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ngô Nam Khánh said: Bạn ơi bạn có ghi nhầm là 2x^2+2y^2-2xy-4y-4x+8=0 không vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này giải đc mà x=10/3 y=8/3 Tách 1 tí là ra mà mình đang LƯỜI quá