Giúp mk với nha. Cảm ơn mọi người
thuong.emc@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng bảy 2019 104 22 26 Quảng Ngãi THCS 29 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk với nha. Cảm ơn mọi người Reactions: thaohien8c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk với nha. Cảm ơn mọi người
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 29 Tháng bảy 2019 #2 thuong.emc@gmail.com said: Giúp mk với nha. Cảm ơn mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhiều bài thế.... Mình chỉ nói cách làm chung thôi nha, bạn vướng bài nào thì cứ hỏi... Cách làm: Chuyển vế rồi đưa về dạng tổng các bình phương bằng 0 là được. Reactions: thuong.emc@gmail.com and Quân (Chắc Chắn Thế)
thuong.emc@gmail.com said: Giúp mk với nha. Cảm ơn mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhiều bài thế.... Mình chỉ nói cách làm chung thôi nha, bạn vướng bài nào thì cứ hỏi... Cách làm: Chuyển vế rồi đưa về dạng tổng các bình phương bằng 0 là được.
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 21 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 29 Tháng bảy 2019 #3 thuong.emc@gmail.com said: Giúp mk với nha. Cảm ơn mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vi dụ câu a nhé còn nếu bạn vướng ở đâu nữa thì hỏi nhé [tex]5x^{2}+5y^{2} + 8xy +2y -2x+2=0 <=>( x^{2}-2x+1) +(y^{2}+2y+1)+(4x^{2}+8xy+4y^{2})=0 <=> (x-1)^{2}+(y+1)^{2}+(2x+2y)^{2}=0 =>.........[/tex] X=1; y=-1 Reactions: 7 1 2 5, thuong.emc@gmail.com and Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9
thuong.emc@gmail.com said: Giúp mk với nha. Cảm ơn mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vi dụ câu a nhé còn nếu bạn vướng ở đâu nữa thì hỏi nhé [tex]5x^{2}+5y^{2} + 8xy +2y -2x+2=0 <=>( x^{2}-2x+1) +(y^{2}+2y+1)+(4x^{2}+8xy+4y^{2})=0 <=> (x-1)^{2}+(y+1)^{2}+(2x+2y)^{2}=0 =>.........[/tex] X=1; y=-1
thuong.emc@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng bảy 2019 104 22 26 Quảng Ngãi THCS 29 Tháng bảy 2019 #4 thaohien8c said: Vi dụ câu a nhé còn nếu bạn vướng ở đâu nữa thì hỏi nhé [tex]5x^{2}+5y^{2} + 8xy +2y -2x+2=0 <=>( x^{2}-2x+1) +(y^{2}+2y+1)+(4x^{2}+8xy+4y^{2})=0 <=> (x-1)^{2}+(y+1)^{2}+(2x+2y)^{2}=0 =>.........[/tex] X=1; y=-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bạn nhìu ))
thaohien8c said: Vi dụ câu a nhé còn nếu bạn vướng ở đâu nữa thì hỏi nhé [tex]5x^{2}+5y^{2} + 8xy +2y -2x+2=0 <=>( x^{2}-2x+1) +(y^{2}+2y+1)+(4x^{2}+8xy+4y^{2})=0 <=> (x-1)^{2}+(y+1)^{2}+(2x+2y)^{2}=0 =>.........[/tex] X=1; y=-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bạn nhìu ))