Tìm x, y >0 thỏa mãn 8x^3+27y^3+180xy=1000 ..........HELP!..............
0 01204132469 Học sinh mới Thành viên 20 Tháng sáu 2019 17 4 6 19 Hưng Yên thcs tân dân 12 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x, y >0 thỏa mãn 8x^3+27y^3+180xy=1000 ..........HELP!.............. Reactions: Đỗ Hằng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x, y >0 thỏa mãn 8x^3+27y^3+180xy=1000 ..........HELP!..............
nhatminh1472005 Banned Banned Thành viên 24 Tháng sáu 2017 643 411 101 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam 12 Tháng bảy 2019 #2 01204132469 said: Tìm x, y >0 thỏa mãn 8x^3+27y^3+180xy=1000 ..........HELP!.............. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vô số số thôi bạn, lẽ ra phải có thêm điều kiện x, y nguyên chứ! Reactions: Ngoc Anhs
01204132469 said: Tìm x, y >0 thỏa mãn 8x^3+27y^3+180xy=1000 ..........HELP!.............. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vô số số thôi bạn, lẽ ra phải có thêm điều kiện x, y nguyên chứ!
0 01204132469 Học sinh mới Thành viên 20 Tháng sáu 2019 17 4 6 19 Hưng Yên thcs tân dân 12 Tháng bảy 2019 #3 nhatminh1472005 said: Vô số số thôi bạn, lẽ ra phải có thêm điều kiện x, y nguyên chứ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uk mk ghi thiếu x, y nguyên dương
nhatminh1472005 said: Vô số số thôi bạn, lẽ ra phải có thêm điều kiện x, y nguyên chứ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uk mk ghi thiếu x, y nguyên dương