Toán 6 tìm x,y

Đồng Thị Thùy Trang

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng mười hai 2018
265
148
51
21
Hải Phòng
THCS Tân Phong
image.jpeg
••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••
^^
 

misoluto04@gmail.com

Banned
Banned
Thành viên
19 Tháng sáu 2018
895
462
101
20
Hà Nội
Good bye là xin chào...

poke2476

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười hai 2017
213
247
124
18
Nghệ An
THCS Hùng Sơn
[tex]\frac{2x}{3}-\frac{2}{y}=\frac{1}{3} \Rightarrow 2x-1=\frac{2}{y} \Rightarrow y\left ( 2x-1 \right )=2[/tex]
vì 2x-1 là số lẻ=>y[tex]\vdots[/tex]2
em xem đề có thiếu không nhé
 
Top Bottom