Tìm số nguyên x, y biết :xy - x + 2y =3. Giúp mình nha:Rabbit31
Tirigo Miku Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2019 217 344 66 Thanh Hóa THCS Thị Trấn 11 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số nguyên x, y biết :xy - x + 2y =3. Giúp mình nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số nguyên x, y biết :xy - x + 2y =3. Giúp mình nha
Hồng Uyên 2k6 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2018 521 761 121 18 Nghệ An THCS Tân Thành 11 Tháng hai 2019 #2 => x(y-1)+2y-2=1 => x(y-1)+2(y-1)=1 => (y-1)(x+2)=1 đến đây bạn tự làm đc òi Reactions: Tirigo Miku