Tìm x , y biết : ( x - 2 ) ( y - 5 ) = -7 ( 2x + 1 ) ( 3y - 2 ) = -55
Nguyễn Diệu Thảo Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười một 2018 35 11 16 18 Hải Phòng Trường THCS Hùng Vương 5 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x , y biết : ( x - 2 ) ( y - 5 ) = -7 ( 2x + 1 ) ( 3y - 2 ) = -55
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x , y biết : ( x - 2 ) ( y - 5 ) = -7 ( 2x + 1 ) ( 3y - 2 ) = -55
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 5 Tháng một 2019 #2 3 dấu bằng cơ à bạn ????????????????? đề đúng ko Reactions: shorlochomevn@gmail.com
Nguyễn Diệu Thảo Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười một 2018 35 11 16 18 Hải Phòng Trường THCS Hùng Vương 5 Tháng một 2019 #3 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: 3 dấu bằng cơ à bạn ????????????????? đề đúng ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ấy nhờ mình À mà mình chưa đọc kĩ đề thì phải Reactions: Kaito Kidㅤ
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: 3 dấu bằng cơ à bạn ????????????????? đề đúng ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ấy nhờ mình À mà mình chưa đọc kĩ đề thì phải
Cậu bé Bảo Bình Học sinh Thành viên 10 Tháng mười một 2017 124 49 36 20 Hà Nội trung học cơ sở Đại Đồng 5 Tháng một 2019 #4 Nguyễn Diệu Thảo said: Tìm x , y biết : ( x - 2 ) ( y - 5 ) = -7 ( 2x + 1 ) ( 3y - 2 ) = -55 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kết quả: Giải hệ phương trình
Nguyễn Diệu Thảo said: Tìm x , y biết : ( x - 2 ) ( y - 5 ) = -7 ( 2x + 1 ) ( 3y - 2 ) = -55 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kết quả: Giải hệ phương trình