Tìm x, y nguyên thỏa mãn 3xy-5=x^{2}+2y mọi người giúp mình với
trông nguyễn Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười hai 2018 4 2 6 19 Quảng Ngãi THCS Hành Thuận 22 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x, y nguyên thỏa mãn 3xy-5=[tex]x^{2}[/tex]+2y mọi người giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x, y nguyên thỏa mãn 3xy-5=[tex]x^{2}[/tex]+2y mọi người giúp mình với
V văn văn văn hải Học sinh Thành viên 16 Tháng mười một 2018 165 171 36 Quảng Ngãi THCS 22 Tháng mười hai 2018 #2 tự làm cho quen dễ mà
trông nguyễn Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười hai 2018 4 2 6 19 Quảng Ngãi THCS Hành Thuận 22 Tháng mười hai 2018 #3 văn văn văn hải said: tự làm cho quen dễ mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dễ thì làm đi chứ