Tìm các giá trị không thích hợp x,y trong biểu thức sau:\frac{2x-4}{(x+1)(y-3)}
02-07-2019. Học sinh tiến bộ HV CLB Lịch sử Thành viên 4 Tháng năm 2018 1,485 1,656 236 Vĩnh Phúc Trung học cơ sở Lập Thạch 5 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các giá trị không thích hợp x,y trong biểu thức sau:[tex]\frac{2x-4}{(x+1)(y-3)}[/tex] Reactions: ducqdt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các giá trị không thích hợp x,y trong biểu thức sau:[tex]\frac{2x-4}{(x+1)(y-3)}[/tex]
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 5 Tháng mười một 2018 #2 Nguyễn Thành Long vplt said: Tìm các giá trị không thích hợp x,y trong biểu thức sau:[tex]\frac{2x-4}{(x+1)(y-3)}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiếu đề ak bạn?
Nguyễn Thành Long vplt said: Tìm các giá trị không thích hợp x,y trong biểu thức sau:[tex]\frac{2x-4}{(x+1)(y-3)}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiếu đề ak bạn?
Lương Thiện Thảo Hiếu Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2018 99 79 21 Kon Tum THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành 5 Tháng mười một 2018 #3 Chắc cho mẫu bằng 0 là không thích hợp á bạn. x = -1 , y =3