Biết xy là nguyên x.y=-26 Hãy tìm x
ĐứcHoàng2017 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2018 1,093 1,236 176 Hà Nội Hocmai 6 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết xy là nguyên x.y=-26 Hãy tìm x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết xy là nguyên x.y=-26 Hãy tìm x
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 6 Tháng bảy 2018 #2 thuynn1@gmail.com said: Biết xy là nguyên x.y=-26 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x;y nguyên chứ nhỉ xy=-26 thì nguyên luôn rồi còn gì Reactions: hdiemht
thuynn1@gmail.com said: Biết xy là nguyên x.y=-26 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x;y nguyên chứ nhỉ xy=-26 thì nguyên luôn rồi còn gì
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 6 Tháng bảy 2018 #3 Thì (x;y) thuộc Ư(-26)={-26;-13;-2;-1;1;2;13;26} từ đố =>x;y
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 6 Tháng bảy 2018 #4 X hoặc y là số nguyên dương Từ đó => x;y thuộc Ư(26)=...... Xét từng th nhé