tìm x,y, biết: 5+9x^2+9y^2+6y-12=0
Hoàng Anh Thư Học sinh Thành viên 28 Tháng tư 2017 57 16 26 20 1 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x,y, biết: 5+9x^2+9y^2+6y-12=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x,y, biết: 5+9x^2+9y^2+6y-12=0
Tony Time Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2017 691 1,103 189 22 Bà Rịa - Vũng Tàu Taylors College 1 Tháng mười hai 2017 #2 Hoàng Anh Thư said: tìm x,y, biết: 5+9x^2+9y^2+6y-12x=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pt tương đương $(9y^2+6y+1)+(9x^2-12x+4)=0$ <=> $(3y+1)^2+(3x-2)^2=0$ Vậy $x=2/3$ và $y=-1/3$ Reactions: realme427
Hoàng Anh Thư said: tìm x,y, biết: 5+9x^2+9y^2+6y-12x=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pt tương đương $(9y^2+6y+1)+(9x^2-12x+4)=0$ <=> $(3y+1)^2+(3x-2)^2=0$ Vậy $x=2/3$ và $y=-1/3$