Tìm x,y thỏa (y+2).x^2007-y^2-2y-1=0
Nguyễn Phương Khánh Học sinh mới Thành viên 14 Tháng chín 2017 87 15 11 20 Đắk Lắk 6 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y thỏa (y+2).x^2007-y^2-2y-1=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y thỏa (y+2).x^2007-y^2-2y-1=0