I/ Tìm các số nguyên x,y thỏa mãn phương trình X^3+2x^2+3x+2 = y^3
H hiep01676248406@gmail.com Học sinh Thành viên 2 Tháng mười 2015 12 2 21 23 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. I/ Tìm các số nguyên x,y thỏa mãn phương trình X^3+2x^2+3x+2 = y^3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. I/ Tìm các số nguyên x,y thỏa mãn phương trình X^3+2x^2+3x+2 = y^3
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 23 Tháng chín 2017 #2 hiep01676248406@gmail.com said: I/ Tìm các số nguyên x,y thỏa mãn phương trình X^3+2x^2+3x+2 = y^3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nó có sẵn trong máy mik từ bao giờ nên chụp lên cho bạn luôn nè^^
hiep01676248406@gmail.com said: I/ Tìm các số nguyên x,y thỏa mãn phương trình X^3+2x^2+3x+2 = y^3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nó có sẵn trong máy mik từ bao giờ nên chụp lên cho bạn luôn nè^^
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 23 Tháng chín 2017 #3 hiep01676248406@gmail.com said: I/ Tìm các số nguyên x,y thỏa mãn phương trình X^3+2x^2+3x+2 = y^3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi254 said: Nó có sẵn trong máy mik từ bao giờ nên chụp lên cho bạn luôn nè^^ View attachment 22629 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này dùng nguyên lí kẹp sẽ nhanh hơn nhiều chi nhỉ @chi254 : uk nhỉ . Bạn bổ sung thêm cách giải cho tv tham khảo nhé^^ Reactions: chi254
hiep01676248406@gmail.com said: I/ Tìm các số nguyên x,y thỏa mãn phương trình X^3+2x^2+3x+2 = y^3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi254 said: Nó có sẵn trong máy mik từ bao giờ nên chụp lên cho bạn luôn nè^^ View attachment 22629 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này dùng nguyên lí kẹp sẽ nhanh hơn nhiều chi nhỉ @chi254 : uk nhỉ . Bạn bổ sung thêm cách giải cho tv tham khảo nhé^^